Chính trị - Xã hội

Liên kết

 

 

Hội thi tuyên truyền viên giỏi về ATGT đã thành công tốt đẹp

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng, Hội thi tuyên truyền viên giỏi toàn quốc về ATGT khu vực phía Bắc đã thành công tốt đẹp. Ngày 29/10, Ban Tổ chức hội thi đã tổng kết và trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc. Dự lễ trao giải có Phó Chủ tịch TLĐ Hoàng Ngọc Thanh, Thứ trưởng Bộ GTVT Phạm Quý Tiêu, Chánh Văn phòng UBATGTQG Thân Văn Thanh.

 

alt

 Phó Chủ tịch TLĐ Hoàng Ngọc Thanh trao cờ cho đoàn đoạt giải nhất- Ban CĐ Quốc phòng

 

Cũng như Hội thi tại khu vực phía Nam, tại Hội thi tuyên truyền viên giỏi toàn quốc về ATGT khu vực phía Bắc, các tuyên truyền viên của công đoàn của 26 đội thi, đại diện cho 17 LĐLĐ tỉnh, TP, 7 CĐ ngành TW và 2 CĐ Tcty trực thuộc TLĐ, thông qua thuyết trình và hình thức sân khấu hoá sáng tạo đã đưa các nội dung Luật Giao thông Đường bộ, Đường sắt, Đường thủy nội địa v.v... tới người xem đầy tính thuyết phục. Với chủ đề xây dựng nếp sống văn hóa giao thông, không uống rượu, bia khi lái xe; đội mũ bảo hiểm xe máy cho bản thân và người thân khi tham gia giao thông; đi đúng làn đường theo qui định; không vượt đèn đỏ khi không có công an v.v..., với những bài thuyết trình hùng hồn, truyền cảm, bằng phương pháp diễn xuất thông minh, hóm hỉnh lấy tiếng cười để phê phán các thói hư tật xấu của một bộ phận người tham gia giao thông đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Phát biểu tại lễ tổng kết, Phó Chủ tịch TLĐ Hoàng Ngọc Thanh nhận định: “Mỗi bài thuyết trình được thể hiện, mỗi tiểu phẩm đã trình diễn là một tác phẩm xuất sắc, dàn dựng công phu, là sự thể hiện nghiêm túc của cán bộ, đoàn viên Công đoàn tham dự cuộc thi, đồng thời qua đó đánh giá tiềm năng tuyên truyền miệng của cán bộ công đoàn chúng ta rất đa dạng và phong phú. Nếu tiếp tục được đầu tư để các tiết mục đó đến với các cấp công đoàn cơ sở, đến với các cơ quan, đơn vị, trường học, đến với công trường, xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp có đông CNVCLĐ đang làm việc để phục vụ trực tiếp người lao động, thì hiệu quả tuyên truyền phổ biến pháp luật ATGT sẽ còn cao hơn nữa”.

Kết quả, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 1 Giải nhất tập thể cho đoàn tuyên truyền viên Ban Công đoàn Quốc phòng; 3 Giải nhì tập thể cho đoàn CĐ Nông nghiệp và phát triển nông thôn VN, LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên, LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh và 7 giải ba, 15 giải khuyến khích. Về cá nhân: Giải nhất thuộc về Lê Thị Thu- Ban Công đoàn Quốc phòng và Trịnh Thị Minh Hảo- LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên Ban Tổ chức cũng đã trao 7 giải nhì, 24 giải ba và 19 giải khuyến khích cho các cá nhân khác.

Theo T.A (congdoanvn.org.vn)


Tin mới đăng:
Tin đã đưa:

Video

 Ngôn ngữ
     

Thời thiết

Thư viên ảnh

An toàn giao thông

Quảng cáo